Bạn cần hỗ trợ?

Mua cân điện tử ở đâu TP Hồ Chí Minh

Hiện nay, việc đo lường trong sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp cũng như của các cá nhân là một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Để đảm bảm được độ chính xác cao đến từng miligam và sự công bằng trong từng phiên cân thì những loại cân truyền thống cơ học là không thể đáp ứng được. Chính vì lí do đó các thiết bị cân điện tử ra đời và trở thành giải pháp tối ưu được nhiều doanh nghiệp, người tiêu dùng lựa chọn để đảm bảo được độ chính xác và uy tín của mình.

 

1. Cân điện tử Denshivn.

Chúng tôi – cân điện tử Denshivn tự hào đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cân điện tử, là nhà phân phối chính thức của nhiều hãng cân điện tử chính hãng uy tín nhất trên thế giới như: Shinko Denshi, Jadever, UTE, Yaohua, A&D, Curiotec, Mavin...

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cân điện tử và đội ngũ nhân viên kĩ thuật trẻ năng động nhiệt tình, cân điện tử Denshivn cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo cùng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

2. Các sản phẩm cân điện tử.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, hiện tại cân điện tử Denshivn của chúng tôi có cung cấp các sản phẩm cân điện tử sau đây:

  Cân phân tích: Cân điện tử SJ, AJ, LN, HT-224, HT-224R,LF-225DR, GR-200, HR-250A

 Cân vàng: cân vàng SJ,AJ,LN,HT-224,HT-224R, LF-225DR,GR-200, YA102, FEM…

  Cân sàn điện tử: cân sàn 1 tấn LP7516G, cân sàn 2 tấn JDS300,  cân sàn 3t, 5t DI28SS …

  Cân bàn điện tử: Cân bàn 100kg BSW-N, cân bàn 200kg IDS701, cân bàn 150kg AZ-B,...

 Cân đếm: cân đếm sản phẩm, cân điện tử đếm JS AZM, cân điện tử đếm Ranger Count 2000 …

 Cân treo điện tử: cân treo điện tử 3 tấn, cân treo điện tử 500kg, cân treo mini bỏ túi …

 Cân tính tiền: cân tính tiền siêu thị UPA, cân tính tiền in nhãn dán, cân tính tiền JPA, …

  Cân kỹ thuật: cân kỹ thuật 1 số lẻ, cân định lượng 3kg/6kg/15kg/30kg...

 Cân thủy sản: cân thủy sản IPC-WP, cân điện tử Super SS, cân phân tích chống nước CJ, …

 Cân mủ cao su: cân mủ cao su FEM, cân mủ cao su HB, cân đo độ mủ cao su, …

 Cân tiểu ly: cân tiểu ly Tanita 1479V, cân tiểu ly Pocket Scale, cân tiểu ly giá rẻ, …

 Cân giá rẻ: cân điện tử CL Ohau, cân điện tử Tanita KD160, cân điện tử giá rẻ HG, …

 Cân sức khỏe: cân sức khỏe điện tử HD380, cân sức khỏe điện tử HD 313, cân sức khỏe điện tử HD-381, …

Ngoài ra, cân điện tử Denshivn của chúng tôi còn cung cấp các loại phụ kiện dành cho cân điện tử như Loadcell ( Loadcell Mavin, Loadcell PT, Loadcell Zemic, Loadcell HBM, Loadcell AND,Loadcell VMC, loadcell Curiotec …) , các loại quả cân điện tử, đầu cân điện tử, máy in cân, phụ kiện cân, các loại cân chuyên dụng … phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

3. Tại sao tôi nên sử dụng sản phẩm của Denshivn?

Với đội ngũ nhân viên trẻ và đầy nhiệt huyết,  cân điện tử Denshivn của chúng tôi cam kết sẽ mang lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, cung cấp giải pháp toàn diện ngành đo lường cho các tổ chức, doanh nghiệp.

   Về sản phẩm: cân điện tử Denshivn đáp ứng mọi nhu cầu cân đo khác nhau với nhiều mục đích sử dụng khác nhau của quý công ty, tổ chức. Sản phẩm của chúng tôi nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ các nhà sản xuất danh tiếng tại Nhật, Mỹ, Đài Loan… với chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo cũng như bảo hành sản phẩm, khách hàng có thể yên tâm sử dụng và yên tâm đến độ chính xác của sản phẩm, không sai lệch như những loại cân không nguồn gốc khác.

  Về chất lượng và giá cả: Với tiêu chí “chính xác hơn - thành công hơn” cân điện tử Denshivn chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm cân chính hãng nhập khẩu không qua bất kì 1 nguồn trung gian nào. Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp với 1 giá thành hợp lý đi đôi cùng với chất lượng, độ bền bỉ của sản phẩm nên khách hàng vui lòng không so sánh với các sản phẩm khác của những nhà cung cấp khác. Mỗi sản phẩm của chúng tôi bán ra không đơn giả chỉ là bán sản phẩm mà còn kèm theo cả một “THƯƠNG HIỆU – UY TÍN” của cân điện tử Denshivn.

  Chính sách bảo trì – hậu mãi: Ngoài thời giam bảo hành sản phẩm đi theo từng sản phẩm, cân điện tử Denshivn của chúng tôi sẽ là nơi đáng tin cậy để khách hàng có nhu cầu bảo trì cũng như sữa chữa, thay thế những linh kiện hư hỏng khi có sự cố theo chính yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra cân điện tử Denshivn của chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ như bảo hành tận nơi 7 ngày trong tuần, bảo hành theo hàng tháng, hàng quý, hàng năm… theo từng nhu cầu của khách hàng.

  Về đội ngũ nhân viên: Với đội ngũ nhân viên trẻ, luôn được cập nhật thông tin mới thường xuyên cũng như tập huấn, nâng cấp dịch vụ, tay nghề, kỹ thuật về các sản phẩm cân điện tử; đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tận tình hướng dẫn, giải đáp những thắc mắc của khách hàng 1 cách nhanh chóng hợp lý nhất. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của cân điện tử Denshivn luôn hoạt động với phương châm luôn luôn nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao, hỗ trợ hết mình, phục vụ nhanh chóng để giúp khách hàng có thể chọn được những chiếc cân đúng với nhu cầu sử dụng, tối ưu hóa hiệu quả sử dụng cân của khách hàng nhằm đảm bảo độ chính xác của cân cũng như duy trì, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

 

Điện thoại: 0973.127.127 - 0866 829 171

Giờ làm việc: 8h - 17h từ Thứ 2 đến Thứ 7

Tags: Mua cân điện tử ở đâu TP Hồ Chí Minh