Các dạng cân bàn điện tử hiện nay

Cân bàn điện tử thuộc nhóm cân công nghiệp được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực như chế biến, sản xuất, định lượng hàng hóa… Mức cân tối đa của cân bàn có thể lên đến tối đa 500-800kg.

 

Image

Cân bàn trên thị trường hiện nay được chia làm 3 dạng chính. Dạng cân bàn thanh, cân bàn inox, cân bàn đúc. Mỗi dạng đều có ưu điểm riêng của mình.

Cân bàn thanh cấu trúc được làm bằng các khung thép, dạng thanh u. Cân sử dụng các loại loadcell , cảm biến lực như loadcell NA2 Mavin hoặc loadcell NA3 Mavin.Cân bàn thanh có giá thành rẽ, bàn cân nhẹ nên có thể dễ dàng di chuyển linh động mọi nơi, dễ dàng kiểm tra sửa chữa thay thế loadcel nếu gặp sự cố.

Image

Cân bàn inox được làm toàn bộ bằng inox 304SS , giúp bàn cân chống được nước, bụi bẩn, hóa chất…, bàn cân sử dụng các loại loadcell được làm bằng inox. Mặt cân trên và mặt cân dưới được bọc kín bằng inox,giúp cân chống được các loại động vật gặm nhắm như chuột phá hoại, tránh được nước, bụi bẩn thẩm thấu vào trong cân. Cân được sử dụng trong các môi trường cân thủy sản, hóa chất, nơi có nhiều bụi bẩn

Image

Cân bàn đúc được đúc bằng gang nguyên khối, mặt bàn trên được phủ kín bằng inox, mặt dưới được phủ kín bằng gang. Bàn cân sử dụng loadcell L6G của hãng Zemic, giúp cân có độ chính xác và ổn định cao.Cân có mức cân tối đa lên đến 500kg với độ chính xác cao. 

Image

 

Hy vọng với các kinh nghiệm thực tế vừa chia sẻ qua bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các loại cân bàn hiện có trên thị trường. Mọi thắc mắc , yêu cầu vui lòng liên hệ Công Ty TNHH Cân Điện Tử Denshivn. Email : info@denshi.vn  Tel : 0979.127.127.