Tin tức

Cân tính tiền là gì

Cân tính tiền là gì ? Cân tính tiền là một dạng cân điện tử có tính hợp thêm chức năng tính nhanh ra giá tiền dựa trên trọng lượng của hàng hóa. Cân tính tiền ngày nay được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến như tại các quầy hàng thịt, cá, rau củ quả trong siêu thị, tại các cửa hàng tiện ích nhỏ bán trái cây sạch hoặc rau củ sạch, hoặc cho đến các ki ốt nhỏ bán thịt heo, thịt bò tại các khu chợ truyền thống…

Cân mủ cao su là gì

Cân mủ cao su là gì ? Cân mủ cao su thực chất chỉ là một cân điện tử 1 số lẻ, 2 số lẻ bình thường. Vì được người dân chuyên dùng để cân mủ từ cây cao su nên thường hay được gọi là cân mủ cao su.

Cân thủy sản là gì

Cân thủy sản là gì ? Cân thủy sản (cân chống nước) là một loại cân điện tử được sản xuất để chịu được sự tiếp xúc thường xuyên với môi trường nước, ẩm ướt. Ví dụ như cân tôm, cá, thịt bò, cân rau củ quả... Một cân chống nước đúng nghĩa phải là một cân có tiêu chuẩn bảo vệ từ IP68 hoặc cao hơn. Cân thủy sản (cân chống nước) được đổ  keo phủ kín bo mạch, sử dụng loadcell chịu được môi trường nước tốt, giúp cân chống được nước xâm nhập vào bên trong và làm hư hỏng các bo mạch, cảm biến.

Cân treo là gì

Cân treo là gì ? Cân treo là một dạng cân điện tử, có móc để treo, móc và cân các vật nặng như cuộn thép, cuộn giấy, bao jumbo… Sử dụng cân treo giúp bạn tiết kiệm được nhiều không gian sàn nhà xưởng. Cân treo thường được sử dụng để cân các vật để đảm bảo chúng không làm quá tải cần cẩu hoặc các thiết bị nâng khác, cũng như cân kiểm tra khối lượng cho các hàng hóa có kích thước lớn, cồng kềnh mà các cân nhỏ khác không đủ diện tích cân được.

Cân đếm là gì

Cân đếm là gì ? Cân đếm là một dạng cân điện tử được sử dụng để đếm các vật có khối lượng giống nhau. Bạn chỉ cần đếm chính xác số lượng mẫu ( ví dụ 20 cái) , đặt lên cân và nhấn phím Sample xác nhận. Sau đó, đặt nhiều mẫu lên cân, cân sẽ tự động tính toán và cho ra kết quả đếm số lượng chính xác.

Cân sàn điện tử là gì ?

Cân sàn điện tử là gì Cân sàn là một dạng cân điện tử có kích thước mặt bàn cân lớn và bằng phẳng , chuyên để cân các vật có kích thước lớn như các thùng carton lớn, bao jumbo, kiện pallet… Cân sàn thường được đặt trên nền nhà. Cân sàn điện tử thường có 3 kích thước thông dụng nhất hiện nay là 1m x 1m / 1m2 x 1m2 / 1m5 x 1m5. Khác với cân bàn chỉ sử dụng một cảm biến, cân sàn điện tử sử dụng 4 cảm biến loadcell đặt ở 4 góc cân. Cân kết nối với màn hình hiễn thị số bằng dây tín hiệu dài 5m.Màn hình thường được treo cố định ...

hotline